Dự đoán Kqxs Siêu Tốc 1 phút

Dự đoán Kqxs Siêu Tốc 1 phút

Xo So Minh Ngoc 16/2/2021 Một đứa trẻ hư hỏng đã bị kết án mười năm trong tù vì đã giết cha mình và hãm hại mẹ mình trong tranh chấp gia đình.

Cập Nhật:2022-06-05 12:50    Lượt Xem:135

Xo So Minh Ngoc 16/2/2021 Một đứa trẻ hư hỏng đã bị kết án mười năm trong tù vì đã giết cha mình và hãm hại mẹ mình trong tranh chấp gia đình.

Bắc Kinh, June 2 (Xinhua) (lixiaohong) Shanxi Tòa án tỉnh Cao nhân dân đã giải phóng mười vụ điển hình về s ự bảo vệ trẻ em vào ngày thứ nhất. Một vụ có liên quan đến một đứa trẻ hư hỏng tên Lý, người đã nhiều lần đánh đập cha mẹ vì đòi tiền và hàng hóa. làm cho cha mẹ nó bị thương nhẹ. Cuối cùng, bị cáo Lý bị cáo bị kết án mười năm tù. Những nạn nhân của vụ này, Li và Zhao, là cha mẹ đẻ của bị cáoXo So Minh Ngoc 16/2/2021, những người thi đấu với Li vào những ngày thường tuần. Sau khi rời trường trung học trung họcXo So Minh Ngoc 16/2/2021, ông Li bắt đầu đi lang thang khắp xã hội và không về nhà vào ban đêm ông ta đánh cha mẹ vì đã nhiều lần xin tiền và hàng hóa. Vào một ngày vào tháng Sáu, một ngày tại tháng Sáu, ông Li lại cãi nhau với bố mẹ anh ta. làm cho cha anh ta chết tại chỗ và mẹ anh ta bị thương nhẹ. Sau phiên tòa cho rằng bị cáo, ông Lý, đã đâm chết cha mẹ ruột của mình bằng một con dao, dẫn đến một cái chết và một vết thương nhỏ, và hành vi của anh ta là tội giết người cố ý. Vào thời điểm tội lỗi của mình, ông Li đã đến độ tuổi 14, nhưng không phải 18. ông đã là một đứa trẻ và hoàn to àn thú nhận tội trạng, tự nguyện nhận tội và tìm hiểu về người thân mình. Tòa tuyên án Li bị giam mười năm vì tội giết người có chủ ý. Hiện nay, tội phạm thanh thiếu niên, bạo lực thường tập trung vào các tội phạm điển hình như giết người cố ý, chấn thương cố ý, cưỡng hiếp và cướp bóc. Trong thời gian trẻ em lớn lên, tình hình tinh thần và tâm lý của chúng ảnh hưởng đến gia đình, trường học và môi trường xã hội. môi trường gia đình rất quan trọng.Đó là nơi lý tưởng cho trẻ em lớn lên và hoàn thành quy trình xã hội. Sử dụng pháp lý, dung túng và tư nhân hóa hóa học gia đình của trẻ em là cách dễ dàng nhất cho trẻ em để phạm tội bạo lực. Phóng viên biết rằng trong trường hợp này, cha mẹ Li đã nuông chiều anh ta quá nhiều trên con đường trưởng thành và cho phép anh ta tự do lớn lên. họ vẫn không thực hiện những phương pháp có hiệu quả và cách để anh Li nhận được giáo dục bình thường. họ cho phép anh ta đi lang thang trong xã hội và bị lây nhiễm nhiều thói xấu xã hội. họ vẫn không nghiêm ngặt lắm. Anh ta thương lượng với con mình bằng cách đưa ra những thứ vật chất. anh ta cuối cùng cũng nhận ra tội ác của Li giết cha mình và làm hại mẹ mình. Theo báo cáo thì trong phiên tòa xét xử, thẩm phán đã tư vấn tâm lý cho ông Li qua một cố vấn tâm lý, cũng như tư vấn tâm lý cho mẹ anh ta. Trong thư ân hận, ông Li đã viết rằng ông đã phản ánh lại những sai lầm của mình tình yêu quá lớn của gia đình ông bắt tôi phải chăm sóc cho cha mẹ tôi. và tôi phải cho mẹ tôi một ngôi nhà khi tôi ra ngoài. (kết luận)