Dự đoán Kqxs Siêu Tốc 1 phút

Dự đoán Kqxs Kiên Giang

Xo So Ca Mau 17 5 Những căn hộ không may không hoàn thành ở Xu Châu: Họ đã thất nghiệp hơn mười năm rồi, nếu có dấu hiệu phục hồi hoàn toàn.

Cập Nhật:2022-06-07 10:09    Lượt Xem:58

Xo So Ca Mau 17 5 Những căn hộ không may không hoàn thành ở Xu Châu: Họ đã thất nghiệp hơn mười năm rồi, nếu có dấu hiệu phục hồi hoàn toàn.

Dễ quá! các tòa nhà dân cư chưa hoàn tất luôn là một vấn đề đáng lo ngại. đây cũng là vì có nhiều nhà đầu tư đang đứng sau các tòa nhà chưa hoàn tất dân cư. trong số đó có thể có tiền tiết kiệm trong tay. Mặc dù vậy, họ sẽ không bị đói. Tuy nhiên, nếu những người này đầu tư vào một căn nhà qua các dự án sức mạnh không thể sống kịp thời gian, họ sẽ phải thuê một căn nhà và tiêu rất nhiều tiền vào điện thoại di động, Cuối cùng, cho dù không có tiền ăn, những chuyện như vậy cũng xảy ra. Những năm gần đâyXo So Ca Mau 17 5, hầu hết các dự án liên quan đến nhiều người mua nhà trước đã được xử lý. Tuy nhiên, ở một số các thành phố lớn, vẫn có nhiều tòa nhà không hoàn thiện thương mại. Những tòa nhà chưa hoàn thành này thường là những tòa nhà thương mại có quảng trường thương mại hay bảng quảng cáo của các trung tâm tài chính quốc tế. Dù sao thì, tiền thuê của một cửa hàng tốt mỗi tháng có thể hỗ trợ nhiều gia đình. The project in the middle of Jinjun, Hứa Châu City, is a unsleted housing Building, and it has not made much progressions for dám hơn mười năm. Tuy nhiên, the project has been reported to be recread for many times, and many people have seen many people have seen many buildirs here, but every time the news of tái tạo comes out, there is no news đằng sau tòa nhà. Khu nhà chưa hoàn thành này là khu dân cư xui xẻo nhất ở Xu Châu. Ban đầu, khi tòa nhà thương mại được quảng cáo và lên kế hoạch, kế hoạch lúc đó cũng cho thấy nó có thể là một cơ quan dịch vụ thương mại to àn diện ở đây trong tương lai. Nếu nó có thể phát đạt như mọi người nghĩ, khu vực xung quanh có thể trở thành một vòng tròn kinh doanh mới. Đây cũng là kế hoạch tạo ra một trung tâm mua sắm lớn cấp cao ở tầng dưới của tòa nhà thương mại, Bằng cách đó, nó có thể thu hút nhiều người giàu địa phương. tương lai của nó không giới hạn. Chỉ là mọi thứ không đơn giản như bạn nghĩ. Tòa nhà kinh doanh luôn nằm trong tình huống bạn vẫn tưởng tượng. Bây giờ, qua những năm qua, nguồn lực đất ở khu vực này đã bị bỏ hoang và không được sử dụng ở đây. cũng là một nơi mà cỏ dại rải rác, và đã trở thành thiên đường cho động vật. Tuy nhiên, in 2022, dự án đã nghe hai lần tin tức về việc tiếp quản công việc. Mặc dù tin tức về việc tiếp tục trong nửa năm đầu vẫn không có dấu hiệu gì, tin tức tái phát xuất hiện trong hai tháng đầu tiên. Có tin rằng dự án xây dựng khu dân cư chưa hoàn tất cũng nên được hoàn thành. Nếu nó có thể được cứu trợ, thì số phận đất trong khu đô thị cũng sẽ sử dụng sức mạnh của họ, Nó sẽ tạo ra nhiều tiền và cơ hội cho Huệ Châu. Description