Dự đoán Kqxs Siêu Tốc 1 phút

Kqxs Siêu Tốc 1 phút

Xskh 22/12/2021 Sự thật về một đơn thuốc thần kỳ của truyền thống Trung Hoa đương đại... Jiedu yum Decatur for the treatment of highly laryngeaal moths.

Cập Nhật:2022-07-11 10:02    Lượt Xem:183

Xskh 22/12/2021 Sự thật về một đơn thuốc thần kỳ của truyền thống Trung Hoa đương đại... Jiedu yum Decatur for the treatment of highly laryngeaal moths.

Thức ăn cho bệnh viện, tỉnh Sơn Đông, mật mã vùng háo hức The laryngeal moths (viêm âm thanh Tối cao âm) bệnh, xem sốt cấp tính, đau họng, dị ứng nhân thanh, xem vệt mủ. Miệng khát, nước tiểu vàng, táo bón. Nó thành công tại {i}cuộc kế toán {y}Thứ ghi ghi ghi {y}Thực ghi tên {y {y}Thực ghi tên {y {i}Thứ ghi tên {i}Thứ ghi tên {y}.6 gam kim loại Platycodon grandiflorum, 6 grams of Radix Aristotle (sau) và 9 grams of licate. Sử dụng

tác dụng

Hãy áp dụng thuốc và Decatur trong 50 phút. Hãy dùng khoảng 400 ml của nước ép và uống hết một lần. Sau tám tiếng, rán vỏ xe theo 35 phút, uống nước trái cây, khoảng 300 ml, và lấy hết một lần. Liều thứ hai bắt đầu trừ gầm cây. Nó rất ngon, rất ngon, rất ngon. Nó rất ngon. Nó rất ngon, rất ngon, rất ngon. Thả những cái ghế đẩu thối tha và bốc mùi cho 1/2 lần. Hãy dùng thuốc 2 ~4 để phục hồi. Các triệu chứng lâm sàng biến mất, tụ nhân thanh quản đã tan và vết tắc nghẽn. Bệnh nhân 120 đã được điều trị. Okay. Okay. Okay. Okay. Okay. Okay. Okay. Okay. Okay. Okay. Okay. Okay. Okay. Okay. Okay. Okay. Tốc độ thuốc cao trăm. The laryngual moths (quyên góp âm tính) hầu hết thuộc về việc tích tụ chất độc nhiệt trong phổi, nhưng phổi và ruột lớn nằm bên trong và bên ngoài. Viêm họng. Radix Isaacs lạnh vào phổi trung tâm. Gongying, Diding, Forythia susnhưng, clearing heat and detoxining, disperse knot và loại trừ carrắc và vết sưng. Platycodon grandiflorum mở ra và thở ra phổi qi. nhiệt huyết miễn nhiễm gây ra nhiệt từ nước tiểu. Rủ bị hạ khi lạnh đắng, vào dạ dày và ruột lớn, và làm chất độc nhiệt chảy ra, cho thấy chức năng của chất tan và giảm đau. cam thảo hài hoà các loại thuốc. Tính tương đồng của toa thuốc có tính chất làm sạch nhiệt và chất độc, tiêu hóa và phân tán gật mạch, tìm kiếm nhiệt độ và giảm nhiệt, và chữa bệnh trên cùng với những căn bệnh thấp hơn. Trong khi dùng thuốc, đừng dùng chất cay và béo. Những lời khuyên ấm: những lời khuyên trên chỉ dành cho những người đồng nghiệp y khoa, và nó nên được dùng cẩn thận trong phòng khám. Vài từ và hình ảnh trong bài báo này là từ Internet, chỉ để học và giao tiếp, và không có tác dụng thương mại nào. Tác phẩm này thuộc về tác giả gốc. Nếu có xâm phạm, hãy liên lạc để xoá nó, xin hãy chỉ ra nguồn gốc của bản in. Description Nơi này là một kho lưu trữ mạng cung cấp sự quản lý kiến thức cá nhân. Mọi nội dung được công bố bởi người dùng, không đại diện cho vị trí của nơi này. Hãy chú ý đến thông tin liên lạc, mua hàng ép và các thông tin khác trong nội dung kiểm tra để tránh lừa đảo. Nếu bạn tìm thấy nội dung có hại hay vi phạmXskh 22/12/2021, hãy nhắp vào một nút để báo cáo.