Dự đoán Kqxs Siêu Tốc 1 phút

Dự đoán Kqxs Siêu Tốc 1 phút

Xsmb Ngày 30 Tháng 12 Năm 2021 Công nghệ V thử thay thế Microsoft với Linux: không có vấn đề gì trong cuộc sống hàng ngày, trò chơi tệ hại.

Cập Nhật:2022-07-16 14:21    Lượt Xem:168

Xsmb Ngày 30 Tháng 12 Năm 2021 Công nghệ V thử thay thế Microsoft với Linux: không có vấn đề gì trong cuộc sống hàng ngày, trò chơi tệ hại.

Dừng lại Sử dụng Microsoft Windows, chúng tôi đã dùng chúng tôi trên máy tính PC từ lâu. Linux, một hệ thống khác lớn, cũng đã phát triển hơn ba năm. Không có vài người ủng hộ nó. Linux có thể thay thế chiến thắng sao? Câu trả lời của đại diện V sau khi cố gắng là không có vấn đề gì trong cuộc sống hàng ngày, và trò chơi không tốt. Description Làm thế nào hệ thống Linux thay thế hệ thống thắng trong máy tính màn hình nền là một chủ đề cũ. Linus techiXsmb Ngày 30 Tháng 12 Năm 2021, neo V lớn nhất của kênh cung cấp công nghệ cung cấp, cũng đã thực hiện một nổ lực như vậy. Ông ta muốn dùng hệ thống Linux một tháng để hoàn thành công việc hàng ngày, chơi game và truyền thông trên hệ thống chiến thắng. Description David, kết luận là hệ thống màn hình nền Linux không phải là vấn đề đối với công việc hàng ngày, nhưng kinh nghiệm trò chơi rất xấu. Mặc dù một s ố game có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ cửa sổ của val để chạy tốt, nhiều trò chơi vẫn có vấn đề. Thậm chí một số trò chơi cũng không có vấn đề gì khi chơi phiên bản người chơi đơn, nhưng không phải phiên bản đa nhân tạo. Description Ảnh tin rằng lý do cho sự thất bại của Linux Desktop Edition là sự phân tách hệ thống Linux. Các phân phát khác có các thư viện, trình điều khiển và phần mềm khác nhau. Mặc dù vấn đề này đang được giải quyết một phần nào đó, nhưng chúng vẫn không hoàn hảo. Description The computetion of the Linux system even makes Linus Torvalds, the father of the Linux system, is appreciated. He also chỉ ra that different distribution do their own thing, and even changes the base Linux at will, which lead to poor compatibtible of Linux platform progressions, and developrs will only feel tired when face various distribution. 2Yeah; Description Một thứ: Description