Dự đoán Kqxs Siêu Tốc 1 phút

Dự đoán Kqxs Siêu Tốc 1 phút

[trình bày kỹ thuật sử dụng của Hơi độc của Shou] nó sẽ tiếp tục công bố việc thám hiểm và phát triển khí ga tự nhiên trong khối Tây ShiLou.

Cập Nhật:2022-05-23 08:01    Lượt Xem:92

[trình bày kỹ thuật sử dụng của Hơi độc của Shou] nó sẽ tiếp tục công bố việc thám hiểm và phát triển khí ga tự nhiên trong khối Tây ShiLou.

The 2021 ♪ Buổi trình diễn thường niên của Shohua gas (300783) đã được tổ chức thành công trong một lộ trình xoay sở vào thứ Sáu. Xu Yun, chủ tịch và tổng quản lý, nói trong cuộc họp trình diễn, rằng bang đã ban hành kế hoạch mười bốn năm và mô hình những mục tiêu dài hạn cho 2035, mà rõ ràng là Trung Quốc sẽ thực hiện mục tiêu đóng góp độc lập quốc gia để giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu ở 2030, và phát biểu một kế hoạch hành tích tăng lượng khí thải carbon vào 2030. Tăng cường năng lượng sạch, ít carbon, an toàn và hiệu quả, và thúc đẩy việc biến đổi ít carbon trong các công ty, tòa nhà,Dự đoán Kqxs Siêu Tốc 1 phút vận chuyển và các lĩnh vực khác. Với chiến lược hai carbon đích quốc gia, như một nguồn năng lượng sạch, tỉ lệ khí tự nhiên trong tiêu thụ năng lượng sẽ tiếp tục tăng lên trong tương lai. Công ty sẽ tiếp tục tiếp tục thúc đẩy việc thám hiểm và phát triển khí ga tự nhiên ở khu Tây ShiLou, nỗ lực cải tiến hiệu quả hoạt động và tiếp tục đem lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư. As for the impact of the episode on the company, he said that gần đây, the familiar episode showed a situation of multi point distribution. Sản xuất, hậu cần và xây dựng các doanh nghiệp cung cấp trồng cây và khí ga tự nhiên đã bị ảnh hưởng một phần nào đó, nhưng chúng có thể điều khiển được to àn bộ. The Public Information shows that Shohua gas's main business consists of two parts: the ngơi kinh doanh khí tự nhiên và làm vườn cung cấp thực phẩm. Các sản phẩm chính là kinh doanh khí tự nhiên và tiếp tế vườn tược. (Panorama)

{}để tìm hiểu thêm về trình diễn trên đường, hãy nhắp vào: https://rs.p5w.net/html/133045.shtml Description