Dự đoán Kqxs Siêu Tốc 1 phút

Dự đoán Kqxs Kiên Giang

Xsmb Ngày 19/5/2021 Tới lữ đoàn cảnh sát giao thông để giải quyết vụ tai nạn, sửa xe trái phép và tự quăng mình vào lưới.

Cập Nhật:2022-07-22 12:23    Lượt Xem:171

Xsmb Ngày 19/5/2021 Tới lữ đoàn cảnh sát giao thông để giải quyết vụ tai nạn, sửa xe trái phép và tự quăng mình vào lưới.

*Yangzi Evening News Network, July 21 (nhà báo không xác lập% 2nbsp; phóng viên% 2nbsp; Anh Zhengrong) lái xe của hắn đến lữ đoàn cảnh sát giao thông để xử lý một vụ tai nạn, và đỗ xe trong sân. Khi cảnh sát giao thông qua, họ phát hiện ra ống xả khói của chiếc xe là bất thường. Sau một lần nhìn kỹ hơn, nó được sửa trái phép. Từ khi họ bị bắtXsmb Ngày 19/5/2021, cảnh sát giao thông đã bất lịch sựXsmb Ngày 19/5/2021, và ngoài việc trừng phạt họ theo luật pháp, họ cũng ra lệnh cho chủ nhà triệt tiêu họ. The afternoon of July 18, at the Nanjing entry of Zhengfang Avenue, Zhang lái một xe bán moóc và va chạm với một chiếc BMW. Vào buổi sáng tháng Bảy, hai bên đã có một cuộc hẹn để đối phó với phi đội cảnh sát giao thông ở Jiang. vì chiếc xe tải là một chiếc xe hơi đơn vị, Zhang đi xe riêng. đậu xe của mình trong bãi đậu xe tại bệnh viện và đến phòng điều khiển tai nạn để xếp hàng để được điều trị. Khi cảnh sát giao thông đi qua, họ phát hiện ra ống xả của chiếc xe là bất thường. Sau đó cảnh sát giao thông đã tìm thấy chủ sở hữu tên Zhang nghĩ rằng hắn muốn di chuyển chiếc xe. cảnh sát giao thông hỏi cô biết tại sao hắn tìm cô không? Zhang do dự và không thể trả lời. Cảnh sát giao thông đã đưa Zhang vào phía sau xe và chỉ vào đường ống xả. Zhang bị bối rối ngay lập tức. anh ta nói rằng để trông ổn, anh ta đã lắp một ống xả ở phía sau. Sau khi xác nhận thông tin về phương tiện, cảnh sát giao thông đã chỉ trích và dạy Zhang, và bảo ông ta rằng phù thủy giao thông là một tội phạm nghiêm trọng, còn bị trừng phạt theo luật pháp, Zhang cũng bị lệnh gỡ bỏ. A lô! A lô! A lô! A lô! A lô!