Dự đoán Kqxs Siêu Tốc 1 phút

Dự đoán Kqxs Siêu Tốc 1 phút

Xs Dongthap Hom Nay Hoa Kỳ dự định giảm bớt các hình phạt dầu mỏ chống lại Venezuela để giúp châu Âu thoát khỏi sự lệ thuộc của nó với năng lượng Nga.

Cập Nhật:2022-05-31 09:03    Lượt Xem:151

Xs Dongthap Hom Nay Hoa Kỳ dự định giảm bớt các hình phạt dầu mỏ chống lại Venezuela để giúp châu Âu thoát khỏi sự lệ thuộc của nó với năng lượng Nga.

Theo như Bloomberg, chính phủ của Biden đã lên kế hoạch nới lỏng các hình phạt về dầu hỏa Venezuela để đất nước có thể vận chuyển dầu thô hơn sang Châu Âu, bằng cách giúp cho khu vực này thoát khỏi sự lệ thuộc vào nhiên liệu đốt thô của Nga. Theo những người quen thuộc về vấn đề này, Hoa Kỳ sẽ cho phép những công ty Châu Âu vẫn đang hoạt động ở Venezuela chuyển dầu đến lục địa Châu Âu ngay lập tức, và cho phép máy Chevron khổng lồ dầu hỏa tiến hành cuộc thương lượng tái phát tại Venezuela. Sau khi cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine bùng nổ, nguồn cung dầu toàn cầu đã trở nên chặt hơnXs Dongthap Hom Nay, và nó đã làm tăng cường lạm phát lên một mức độ cao đã từng có. Dầu từ Venezuela sẽ giúp giảm căng thẳng cung cấp và giúp Châu Âu thoát khỏi sự lệ thuộc vào năng lượng Nga. Venezuela là một trong những nước thành lập của OPEC (dầu xuất cảng)Xs Dongthap Hom Nay, với nguồn dầu dồi dào. Phần lớn dầu thô của nó được xuất cảng tới Mỹ, Châu Âu và các nước Mỹ La-tinh khác. Tuy nhiên, nhờ s ự căng thẳng lâu dài giữa Venezuela và Hoa Kỳ, tình hình chính phủ chủ chốt đã tuyên bố trừng phạt đối với ngành dầu mỏ quốc gia tại 99. Với sự leo thang của xung đột giữa Nga và Ukraine vào cuối tháng Hai năm nay, Venezuela đã tạo ra một cơ hội giúp dịu mối quan hệ với Hoa Kỳ. Ngay từ đầu tháng Ba, có tin đồn rằng chính phủ Mỹ và các quan chức Venezuelan đã thảo luận về khả năng giảm các biện pháp dầu lửa chống lại Venezuela. Theo báo cáo hàng tháng mới nhất của IEA, xuất phát dầu thô của Venezuela trong tháng tư là 720000 thùng mỗi ngày,Dự đoán Kqxs Siêu Tốc 1 phút một tăng giá 300 thùng mỗi tháng một tháng một tháng. Hiện tại, mức s ản lượng tối đa là 750000 thùng mỗi ngày, nghĩa là Venezuela đã đạt tới căng-tin và không còn khả năng không tải. Theo báo cáo mới nhất về chứng khoán của Cinda, bị ảnh hưởng bởi các biện pháp của Mỹ, áp lực chính trị và kinh tế trong nước Mỹ, s ố chi phí đầu tư của Venezuela đã giảm đáng kể, và năng lượng sản xuất của nó đã giảm mạnh từ ba triệu thùng mỗi ngày trong năm vừa qua. Mặc dù Hoa Kỳ đang lên kế hoạch giảm bớt các biện pháp chống lại Venezuela, chúng tôi vẫn tin rằng rất khó khăn để Venezuela phát triển s ản xuất nhanh chóng trong những hạn chế của việc đầu tư lâu dài không đủ, các cơ sở sản xuất cũ và các trường dầu cũ đang bị đẩy nhanh, cần rất nhiều đầu tư và rất nhiều thời gian để khôi phục sản phẩm của Venezuela. Một: 0! enispa của Italy và repsolsa of Tây Ban Nha là hai nhà sản xuất dầu lớn ở Venezuela. được nói là hai công ty đang hợp tác với Chính phủ Biden để chuyển dầu Venezuelan vốn tới Châu Âu. Sử dụng dầu từ Venezuela, nếu nó có thể tiếp tục đàm phán với PDVSA, công ty dầu ở Venezuela, nó sẽ mở đường cho tên khổng lồ dầu tiếp tục hoạt động. Venezuela's phó tổng thống delcyrodriguez xác nhận trên Twitter rằng chính phủ Mỹ đã cho phép các công ty dầu Mỹ và Châu Âu đàm phán và khởi động lại các hoạt động ở Venezuela. Description