Dự đoán Kqxs Siêu Tốc 1 phút

Kqxs Siêu Tốc 1 phút

Sxtg 13/3 Mourinho: nếu tôi nhận bốn đội để giành chức vô địch Châu Âu, tôi sẽ rất tự hào là người đầu tiên trong lịch sử.

Cập Nhật:2022-06-01 08:23    Lượt Xem:158

Sxtg 13/3 Mourinho: nếu tôi nhận bốn đội để giành chức vô địch Châu Âu, tôi sẽ rất tự hào là người đầu tiên trong lịch sử.

Theo như sân bóng chày truyền thông Ý, Huấn luyện viên Roma, Jose Mourinho nói thẳng rằng kết thúc cúp của Hiệp hội FA là trận chung kết giải vô địch của thành Rome. Người La Mã chưa bao giờ thắng giải vô địch Châu Âu trước đây. ông sẽ rất tự hào được trở thành người đầu tiên trong lịch sử. Một bức ảnh chụp của đội bóng quốc tế (1) (0) sau khi đánh bại Turin ở Serie A, Roma đã khóa học cho giải Vòng Châu Âu tại Serie A. Nhưng nếu chúng ta đánh bại Feyenoord để giành chiến thắng cúp của Hiệp Hội Quốc hộiSxtg 13/3, Mourinho s ẽ dẫn dắt đội để kết thúc sự xấu hổ về chức vô địch không quân tại Rome. Sau mùa giải Mẹ/08, Rome chưa bao giờ thắng giải vô địch gia đình nào. Mourinho đã nói: cúp của quả cầu là giải vô địch của thành Rome, và trận chung kết cúp của Hiệp hội FA là trận chung kết vô địch của thành Rome. Đây là mức độ hiện tại của Rome. và câu lạc bộ đã không chơi ở mức độ này một thời gian dài. Chúng ta phải ghi nhớ rằng đây là trận chiến quyết định một chiều. Phải, cuộc thi sẽ gây áp lực, căng thẳng và trách nhiệm, nhưng chúng ta chỉ cần tập trung vào kẻ thù và cuối cùng, và quên đi lịch sử của Rome. Nếu tôi giành giải vô địch Châu Âu trong bốn câu lạc bộ khác nhau, tôi sẽ tự hào được là người đầu tiên trong lịch sử. Vào mùa 96, tôi thắng cúp cúp cúp cúp cúp cúp châu Âu với vai trò trợ lý của Hiệp s ĩ Robson. Mỗi lần tôi ngồi trên ghế kế bên Ngài Robson, trái tim tôi tràn đầy niềm tự hào. Cổ chua nói. Mourinho giải thích rằng mỗi mục tiêu mới có ý nghĩa hơn mục tiêu trước. Thắng được thứ nhất có nghĩa là bạn đang ở đúng nơi đúng thời điểm. Thật khó để giành vị trí thứ hai, nhưng giành vị trí thứ ba còn khó hơn vị trí thứ hai. Thắng thua là một chuyện, nhưng thành công trong suốt sự nghiệp là một chuyện khác. Description